International Angel Challenge 2018 งาน exclusive สำหรับสาวนักปั่น

 

งานปั่นประชันความสวย แกร่ง เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับงาน International Angel Challenge 2018 at Suan Phueng ครั้งที่ 3 “Be Angel Be Gorgeous” งานปั่นสำหรับสาวๆ ที่จัดขึ้นเพียงแค่ปีละครั้ง 

 

ที่ผ่านมางานนี้ได้รับความสนใจจากสาวนักปั่นเป็นจำนวนมาก และยอดสมัครเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะอะไร?…. ก็เพราะงานนี้เป็นงานเดียวที่ทำออกมาเพื่อสาวนักปั่นเท่านั้น มีการจัดงานได้น่ารักกุ๊กกิ๊ก ใส่ใจทุกรายละเอียดให้สมกับเป็นงานของผู้หญิงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเครื่องดื่ม ซุ้มถ่ายรูป สถานที่เปิดงาน บรรยากาศ และดนตรีสดท่ามกลางธรรมชาติ ดีต่อใจทั้งนั้น  ปัจจุบันเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้คนสมัยนี้ต่างก็หันมาใส่ใจสุขภาพกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโภชนาการที่ดีหรือจะเป็นการออกกำลังกาย 

 

สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง ในนาม I Love สวนผึ้ง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับผู้หญิงในเรื่องของสุขภาพ งานนี้จึงได้เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นการส่งเสริมให้สาวๆ หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ความ exclusive เฉพาะสาวๆ แบบนี้ถือเป็นจุดเด่นของงาน ทำให้สาวนักปั่นไม่อยากพลาดที่จะมาประชันสนาม และรวมตัวกันอย่างคับคั่ง 

 

ล่าสุด งาน  International Angel Challengeนปีนี้  ได้เพิ่มความเป็น international มากขึ้น โดยจะมีการจับ Lucky Draw ลุ้นแพคเกจท่องเที่ยว และปั่นจักรยานในงาน Cycling Shimanami 2018 ประเทศญี่ปุ่นจำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 1 ท่าน และยังมีรางวัลแบบเดียวกันให้สำหรับผู้ที่ได้ KOM ทั้งรุ่น open และ elite นอกจากนี้ยังมีเงินรางวัลสำหรับอันดับ 1-5 ในรุ่นแข่งขันทั้ง 2 ประเภท แค่เห็นของรางวัลก็ทำให้มีแรงฮึดอยากจะลงสนามแล้ว

 

คราวนี้เรามาดูรุ่นแข่งขันแต่ละประเภทกันดีกว่า ซึ่งจะแบ่งรุ่นแข่งขันเป็น 2 ประเภท คือ

  • Lady open
  • Lady elite (อายุ 35 ปีขึ้นไป)

ซึ่งแต่ละประเภท จะมีถ้วยรางวัลอันดับ 1-10 และ KOM อีกหนึ่งรางวัล ซึ่งทั้งสองประเภทนี้จะปั่นเป็นระยะทาง 70 กิโลเมตร

 

นอกจากนั้นยังมีประเภทที่ไม่เน้นการแข่งขัน Lady Fun Ride ปั่นชิล กินลม ชมวิว เก็บบรรยากาศของสวนผึ้ง ซึ่งจะปั่นเป็นระยะทาง 30 กิโลเมตร และใช้ระบบชิพในการจับเวลาที่มีมาตรฐานในการแข่งขัน

 

งานจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561  สถานที่จัดงาน เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี รีบสมัครกันด่วนเพราะเค้ารวมทุกรุ่นจำกัดผู้เข้าร่วมงานครั้งนี้เพียงแค่ 700 ท่านเท่านั้น และสิ่งที่สาวๆนักปั่นจะได้รับภายในงานคือ

 

สาวๆ เตรียมจักรยานและร่างกายให้พร้อมกับงานปั่นแหล่งรวมสาวแกร่งที่มีปีละครั้งแบบนี้ หรือหนุ่มๆ ที่อยากชวนแฟนสาวปั่นจักรยาน มางานนี้รับรองแฟนสาวได้แรงบันดาลใจและความสนุกสนานกลับไปแน่นอน

 

ติดตามรายละเอียดการสมัครได้ที่ http://www.thaimtb.com/forum/viewtopic.php?f=54&t=1696501 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจ https://m.facebook.com/suanphuengangelchallenge/ 

May 4, 2018 cyclinghub 0 Comment