สำหรับนักปั่นจักรยานพันธุ์แทร่ อิตาลี ถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความเชื่อมโยงทั้งยังเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกีฬาชนิดนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายการ Giro d’Italia ที่เพิ่งจบลงไปหมาดๆ ไม่กี่วันมานี้กับความสำเร็จของตัวเต็ง ควันหลงแหล่งมนต์ขลังจากแผ่นดินรองเท้าบูทยังไม่จางไปไหน วันนี้ ขอเชิญชวนให้ไปเยี่ยมชม Italian Pavilion ในงานมหกรรมสินค้าและอุตสาหกรรมอาหารระดับนานาชาติ THAIFEX-Anuka 2024 ภายใน Exhibition Hall 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี 1 มิถุนายน นี้

ภายในงาน กรุ่นกลิ่นมะเขือเทศ น้ำมันมะกอด และ ไวน์รสเลิศ จากหลากหลายแบรนด์อิตาเลียนระดับโลกของแท้ ที่ยกกันมาแสดงความคลาสสิคให้ชม ให้ชิม อย่างใกล้ชิด สาธิตทำอาหารจากเชฟมือทอง และ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับไฮไลท์ กระทบไหล่ Luca Toni ยอดนักเตะ ดาวซัลโว ชาวอิตาเลียน เจ้าของแชมป์โลก เวิลด์คัพ และเป็นสัญลักษณ์ของวงการกีฬา โดยเฉพาะแวดวงลูกหนัง ที่ยกเอาสีสันของ Serie A มาไว้ตรงหน้าของคุณ

หากคุณมองหาโอกาสที่จะได้เยี่ยมชิม สินค้าอาหารและเครื่องดื่มของแท้จากอิตาลี นี่คือโอกาสที่ห้ามพลาดเด็ดขาด 1 มิถุนายน นี้ พบกันที่ Italian Pavilion  ใน Exhibition Hall 8  เมืองทองธานี หนึ่งในบูธที่ยิ่งใหญ่ กับไฮไลท์สุดปังของงานนี้

แถมท้ายกระซิบกันเบาๆ ว่า ในวันที่ 1 มิถุนายน บรรดาผู้แสดงสินค้า ไม่อยากขนของกลับไปเยอะ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม ไวน์ และ เครื่องปรุงต่างๆ ลดกระหน่ำ ขนกันกลับให้หนำใจกันไปเลย!

ทั้งคุ้ม ทั้งปัง ขนาดนี้ จะรออยู่ทำไมล่ะครับ ไปกระทบไหล่นักเตะระดับโลก ชมและชิมอาหารจากเชฟตัวจริง แล้วขนของกลับบ้านให้เต็มที่กันเลย ที่ Italian Pavilion ในงาน THAIFEX – Anuka 2024 .. Ciao!

กิจกรรม Italian Pavilion ใน THAIFEX – Anuka 2024  ที่เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้ ได้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของอุตสาหกรรมอาหารอิตาเลียน ที่ยืนหยัดอยู่ในแนวหน้าของอาหารที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดอันดับต้นๆของโลก ที่ไม่เพียง ร่วมในงานนี้ ด้วสยวัตถุประสงค์ทางด้านธุรกิจเป็นหลัก ยังนำเอา ตัวตน อัตลักษณ์ ของจิตวิญญาณ ที่ช่วอิตาเลียนมีในการดำรงชีวิต ออกมานำเสนอให้ประจักษ์แก่สายตา

ทั้งยัง สร้างกิจกรรม ไฮไลท์ ทั้งในด้านอาหาร โดยเชฟชั้นนำ ที่นำเอาวัตถุดิบจากออริจินัล มาสรรค์สร้างให้ชมกันตรงหน้า ยังพาเอา สัญลักณ์ของความแข็งแกร่ง ที่ละมุนละไม อย่างนักกีฬา ระดับ ดาวยิง ที่นำทัพนักเตะอิตาลี คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครอง นี่คือ ที่สุดแห่งกลยุทธการนำเสนอผ่านสิ่งง่ายๆใกล้ตัว ส่งต่อไปยังการรับรู้ภาพลักษณ์ อย่างเป็นรูปธรรม

May 31, 2024 cyclinghub 0 Comment